Bế Mạc Và Trao Giải Bóng Chuyền Sinh Viên “NTG CUP 2024” – Trường Cao Đẳng Công Nghệ

Chiều ngày 30/3/2024, tại sân bóng chuyền Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã diễn ra trận chung kết, lễ Bế mạc và trao giải bóng chuyền sinh viên “NTG CUP 2024”.

Đến dự buổi lễ bế mạc có ThS.Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương; cô Trần Thanh An – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị Phòng chức năng, các Khoa chuyên môn; các đồng chí trong BTC giải, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường. Tham dự lễ còn có các Trọng tài, các Trưởng đoàn, HLV và sự có mặt đông đủ của 07 đội bóng chuyền nữ tham gia giải và cổ động viên các đội.

Sau 22 ngày thi đấu, các đội bóng đã mang đến những trận thi đấu vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Với khả năng xử lý tình huống khéo léo, tư duy chiến thuật vô cùng nhạy bén, tất cả các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt. Tất cả đã làm nên ngày hội thể thao vô cùng sôi nổi, hào hứng, tinh thần thể thao cao thượng và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội đoạt giải. Món quà góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho các vận động viên đã tham gia giải thi đấu.

Kết quả chung cuộc của giải đấu:

  • Đội vô địch: K17DD12.2

  • Giải Khuyến khích: K18DD12.1,2

Dưới đây là một số hình ảnh được Phòng Truyền thông ghi lại trong mùa giải:

 

 

Nguồn: http://ftcollege.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *